TRƯỜNG TIỂU HỌC DINH BÀ CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Trường Tiểu học Dinh Bà long trọng Tổ chức khai giảng chào đón năm học mới

Năm học: 2023-2024

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”Hôm nay, Trường Tiểu học Dinh Bà long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Học sinh trường Tiểu học Dinh Bà dự Lễ khai giảng

Về dự và chỉ đạo Lễ khai giảng của nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Tài  – Huyện Ủỷ viên, Bí thư Đảng Ủy xã Tân Hộ Cơ; Bà Trần Thị Loan, Đảng ủy viên, Văn phòng tuyên giáo Đảng ủy xã Tân Hộ Cơ; cùng tham dự buổi Lễ khai giảng có ông Trịnh Hoàng Phi, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng; đại diện các Ban ngành đoàn thể trong xã; đại diện Hội CMHS của nhà trường; tập thể GV-NV và gần 450 em học sinh có mặt đông đủ.

Các đại biểu cùng Ban lãnh đạo Trường Tiểu học Dinh Bà trong buổi Lễ khai giảng

Trong buổi Lễ Khai giảng nhà trường cũng xây dựng các tiết mục văn nghệ làm cho buổi lễ thêm sinh động và phong phú hơn.

Các tiết mục văn nghệ cho học sinh của nhà trường thực hiện

Trong ngày Khai giảng năm học mới nhà trường cũng đón nhận 95 học lớp 1  vừa được tuyển sinh vào trường để học trong năm học này.

Các em học sinh lớp 1 được đón vào sân lễ

Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Hồ Văn Thương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn, đồng chí mong muốn thầy và trò trường Tiểu học Dinh Bà sẽ cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm để nâng cao chất lượng giảng dạy để đáp ứng cho Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Năm học 2023 – 2024 là năm học tiếp theo thực hiện: “ Đoàn kết sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong ngành giáo dục và đào tạo

Tiếp đó, thầy và trò nhà trường đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường.

Các em học sinh lắng nghe Thư của Chủ tịch nước

Buổi Lễ khai giảng của trường Tiểu học Dinh Bà diễn ra theo tinh thần ngắn gọn, vui tươi và rất trang trọng, đầy ý nghĩa, tất cả vì học sinh thân yêu. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.