Trường Tiểu học Dinh Bà tiếp nhận 01 công trình thanh niên khu vui chơi thiếu nhi; 100 suất quà và 100 suất BHYT.

Tên file: 1.-TRUONG-TIEU-HOC-DINH-BA-NHAN-QUA-1-2.docx

Thực hiện chiến dịch hành quân xanh năm 2023. Chào mừng 77 năm ngày truyền thống lực lượng an ninh dân nhân (12/7/1946 –12/7/2023) và kỉ niệm 61 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát nhân dân ( 20/7/1962-20/7/2023).

Vào lúc 8 giờ, ngày 09/7/2023. Ban chấp hành Đoàn, Công an huyện Long Thành phối hợp cùng Ban chấp hành Đoàn, Công an huyện Tân Hồng đến Trường Tiểu học Dinh Bà tổ chức lễ trao 01 công trình Thanh niên khu vui chơi Thiếu nhi; 100 suất quà và 100 suất Bảo hiểm y tế  cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Học sinh dự lễ nhận quà

Đến dự Lễ trao quà có ông Hoàng Văn Hoan, Ủy viên Ban Thường vụ huyện Ủy, Trưởng Công an huyện Tân Hồng cùng 40 thành viên của Ban Chấp hành Đoàn, Công an huyện Long Thành; Ban Chấp hành Đoàn, Công an huyện Tân Hồng; huyện Đoàn Tân Hồng; xã Đoàn xã Tân Hộ Cơ và Tập thể giáo viên và 100 học sinh của Trường Tiểu học Dinh Bà.

Ông Hoàng Văn Hoan, UVBTV huyện Ủy, Trưởng CA huyện Tân Hồng trao 100 suất BHYT cho Hồ Văn Thương, Hiệu trưởng, Trường Tiểu học Dinh Bà

Ông Hồ Văn Thương, Hiệu trưởng nhận công trìnhT niên khu vui chơi Thiếu nhi do BCH Đoàn CAH Long Thành tặng

Đại diện 100 học sinh nhận quà của BCH Đoàn CAH Long Thành

Thay lời cảm ơn đến tấm lòng của Ban chấp hành đoàn Công an huyện Tân Hồng và Ban chấp hành đoàn Công an huyện Long Thành đến nhà trường tặng quà rất ý nghĩa, nhằm đạo điều kiện cho học sinh của nhà trường trong những năm học tới có khu vui chơi giải trí sau tiết học, đồng thời tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn để mua được Bảo hiểm Y tế  cho năm học 2023 – 2024. Thay mặt nhà trường ông Hồ Văn Thương, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn đến tấm lòng    quý báu của các anh. Nhà trường hứa sẽ cố gắng sử dụng khu vui chơi mà các anh tặng đạt hiệu quả trong năm học tới và những năm học tiếp theo.

Ông Hồ Văn Thương, Hiệu trưởng nhà trường trao Thư cảm tạ cho BCH- CAH Tân Hồng và BCH-CAH Long Thành thay lời cảm ơn

Nguồn từ. Trường Tiểu học Dinh Bà