TRƯỜNG TIỂU HỌC DINH BÀ TỔ CHỨC TUẦN LỄ SINH HOẠT HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2024 – 2025

Tên file: hinh-nen..doc

Thực hiện kế hoạch số 209/KH-THDB ngày 23 tháng 8 năm 2024 của Trường Tiểu học Dinh Bà về việc tổ chức các hoạt động tuần sinh hoạt học đường năm học 2024-2025. BGH, giáo viên cùng Tổng phụ trách Đội của nhà trường tiến hành tổ chức tuần lễ sinh hoạt học đường từ ngày 29/8/2024 đến ngày 30/8/2024.

Trong tuần sinh hoạt này, học sinh ở các lớp được tham gia các hoạt động: Trang trí lớp học, góc thư viện; sử dụng, giữ gìn, bảo quản sách, vở, đồ dùng học tập, trang phục, rèn luyện của học sinh khi đến trường,… Ở hoạt động ấy có sự đồng hành của Giáo viên chủ nhiệm và học sinh cùng nhau xây dựng nội quy lớp học, tìm hiểu việc chăm sóc, sử dụng, giữ gìn, bảo vệ các công trình, phục vụ cho các hoạt động trong nhà trường; thực hiện tuyên truyền phòng chống tai nạn và thương tích tạo một môi trường trường học an toàn.

Học sinh trang trí lớp học

Giới thiệu ban cán sự của lớp

Học sinh xây dựng nội quy lớp học

Bên cạnh đó nhà trường cũng tổ chức hoạt động giới thiệu sách giáo khoa cho các em học sinh toàn trường ở hai điểm Dinh Bà và Bình Phú. Nhà trường cũng phân công từng giáo viên phụ trách dạy từng khối lớp lần lượt giới thiệu từng bộ sách từ lớp 1 đến lớp 5 để cho các em nắm về nội dung, cấu trúc của từng môn học và mạch kiến thức của sách giáo khoa.  Ngoài ra, nhà trường cũng quan tâm đến học sinh lớp 3, năm học mới nhiều em học sinh còn đang bỡ ngỡ năm học này các em sẽ được học thêm 3 môn học nữa so với lớp 2 đó là những môn học như: Tin học, Tiếng anh và Công nghệ. Qua đó nhà trường cũng giới thiệu và phân tích cho các em biết để các em tự tin trên con đường học tập của mình vào năm học này.

Giới thiệu SGK ở hai điểm trường

Mặc dù thời gian tổ chức các buổi hoạt động sinh hoạt học đường diễn ra từ ngày 29/8/2024 đến ngày 30/8/2024 hoạt động chỉ được 2 ngày nhưng nhà trường cơ bản đã tổ chức đầy đủ những nội dung của tuần lễ sinh hoạt học đường.  Đó cũng là hành trang cho các em tự tin bước vào năm học mới.