Trường Tiểu học Dinh Bà tổ chức lễ khai giảng năm học 2024-2025

Tên file: Hinh-nen.doc

Hòa chung không khí háo hức của học sinh cả nước. Sáng ngày 5/9/2025, Trường Tiểu học Dinhđã tổ chức lễ khai giảng năm học 2024 – 2025.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng, chương trình lễ khai giảng của Trường diễn ra nhanh, gọn nhưng trang trọng với đầy đủ các nghi thức quy định. Mở đầu chương trình là phần thể hiện các tiết mục âm nhạc của các em học sinh ở trường và nội dung không thể thiếu ở buổi lễ là phần chào đón các em học sinh lớp 1 được nhà trường và phụ huynh học sinh chăm chút, chuẩn bị chu đáo mọi mặt.

Học sinh Trường Tiểu học Dinh Bà biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới.

Trường Tiểu học Dinh Bà đón học sinh lớp 1 vào năm học mới.

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Tài – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Tân Hộ Cơ ; Bà Trần Thị Loan, Đảng ủy viên – Tuyên giáo Đảng ủy xã Tân Hộ Cơ cùng với sự có mặt của toàn thể CBQL, GV, NV và 430 học sinh của trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Dinh Bà – Thầy Hồ Văn Thương cho biết, năm học 2023 – 2024 được xem là năm học có nhiều thành công của nhà trường với chất lượng giáo dục được nâng lên và các phong trào mũi nhọn được cải thiện từng bước, số học sinh được giải thưởng cấp huyện ngày càng tăng. Để tiếp tục phát huy và duy trì những thành tích trên thì trong năm học mới 2024-2025 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương”. Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động các phong trào thi đua, đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh theo CTGDPT 2018, đổi mới công tác bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ GV. Cùng với đó, là sự tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị để duy trì các tiêu chí của trường đạt chuẩn Quốc gia.

Thầy Hồ Văn Thương phát biểu tại buổi lễ khai giảng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ. Các đại biểu,qúy thầy,cô giáo và học sinh Trường Tiểu học Dinh Bà đã nghe đọc thư gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 – 2025 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.

Đồng chí Nguyễn Văn Tài – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Tân Hộ Cơ đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Một năm học mới đã bắt đầu và tiếng trống trường lại vang lên. Thầy Hồ Văn Thương – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường để khởi đầu năm học 2024 – 2025.

Thầy Hồ văn Thương – Hiệu trưởng đánh trống khai trường.

Tiếp tục phát huy những thành tích đạt được ở năm học 2023-2024. Năm học 2024 – 2025, tập thể CBQL- GV- NV nhà trường luôn đoàn kết, không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng giáo dục, trang bị hành trang tri thức một cách tốt nhất cho các em học sinh theo tinh thần thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Toàn thể CBQL,GV,NV của trường chụp hình lưu niệm với đại biểu trong lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

Nguồn tin từ trường Tiểu học Dinh Bà