TRƯỜNG TIỂU HỌC DINH BÀ TỔ CHỨC LAO ĐỘNG ĐỂ CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI – NĂM HỌC 2024 – 2025

Tên file: Hinh-anh-san-truong-khi-da-duoc-ve-sinh.doc

Trường Tiểu học Dinh Bà có 2 điểm trường ( Chốt Bình Phú và Dinh Bà).

Tổng số phòng học là 20 phòng bán kiên cố ( Điểm Dinh Bà 14 phòng, điểm Chốt Bình Phú là 6 phòng ).Tổng số học sinh toàn trường là 451 em và được chia ra làm 19 lớp. Trong đó Điểm Bình Phú gồm 9 lớp với 174  học sinh; Điểm Dinh Bà gồm 10 lớp với 277 em.

Cảnh sân trường

Để chuẩn bị cho năm học 2024-2025 và nhân ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng 8 giờ, ngày 13 tháng 8 năm 2024;Với sự có mặt của Ông Hồ Văn Thương, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên đã tổ chức làm tổng vệ sinh khu vực trường và lớp học ở điểm Dinh Bà và Bình Phú.

Qua một buổi lao động với tinh thần và trách nhiệm cao của tập thể giáo viên, nhân viên toàn trường, nhà trường đã hoàn thành tốt công tác vệ sinh trường và lớp học của hai điểm trường. Qua đó đảm bảo tốt cho việc chuẩn bị đón học sinh vào đầu năm học mới một cách an toàn và với một ý nghĩa “ Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”.

Sân trường khi đã được dọn vệ sinh