TRƯỜNG TIỂU HỌC DINH BÀ PHẤN ĐẤU XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠT CHUẦN XANH- SẠCH – ĐẸP

Thực hiện theo Quyết định Số: 155/QĐ-SGDĐT ngày 11/03/2019  về việc thành lập đoàn kiểm tra trường đạt chuẩn xanh – sạch – đẹp. Ngày 29/03/2019 đoàn kiểm tra SGD đã tiến hành kiểm tra, đánh giá trường đạt chuẩn xanh – sạch – đẹp tại đơn vị trường Tiểu học Dinh Bà.

Picture1

Trường Tiểu học Dinh Bà được thành lập vào  ngày 28 tháng 12 năm 2006  được tách ra từ trường Tiểu học Tân Hộ Cơ I.  Đến nay tổng số cán bộ – giáo viên – nhân viên của là 32 người, Tổng số học sinh là 447 em được chia thành 18 lớp. Cơ sở vật chất còn rất nhiều khó khăn đến công tác dạy và học. Sân trường thường xuyên ngập nước khi có những cơn mưa lớn, các em đến trường gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì những cảnh khó khăn đó mà tập thể nhà trường muốn tạo cho các em có môi trường xanh – sạch – đẹp để các em mỗi ngày đến trường là một niềm vui. Thấy được vai trò và trách nhiệm của mỗi cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên, cùng sự hỗ trợ của cấp lãnh đạo, chính quyền  địa phương và lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng. Nhà trường tiến hành xây dựng trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp.

Picture3

Quá trình đang triển khai thực hiện trường xanh –  sạch  – đẹp

Qua  thời gian triển khai thực hiện xây dựng trường đạt chuẩn xanh – sạch – đẹp, nhờ sự nhiệt tình của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã gắn cơ bản thực đúng theo kế hoạch đã đề  ra trong năm học.

Picture4

Trong quá trình thực hiện trường Tiểu học Dinh Bà đã hoàn thành 9 Tiểu chuẩn theo Quyết định số 691/QĐ-SGDĐT của Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, ngày 27 tháng 6 năm 2016 về việc ban hành tiêu chuẩn công nhận trường đạt chuẩn xanh – sạch – đẹp.

Picture5

Kết quả ngày 29/03/2019 đoàn kiểm tra SGDĐT đã đánh giá trường Tiểu học Dinh Bà đạt chuẩn xanh – sạch – đẹp năm học 2018 – 2019.